marriotteventsasia.com

marriotteventsasia.com

Bật Mí Cách Chuyển Danh Bạ Từ iPhone Sang Sim Với 3 Bước
Tổng Hợp

Bật Mí Cách Chuyển Danh Bạ Từ iPhone Sang Sim Với 3 Bước

Bật mí nhanh cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim chỉ với ba bước cho bạn. Mọi thao tác cực kỳ đơn giản và dễ dàng trong quá trình áp dụng, khiến bạn không còn phải băn khoăn khi đổi điện thoại hay đổi dòng máy trong quá trình sử dụng thiết bị di động.

Tại sao cần chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim?

Mọi người thường tìm kiếm cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim do có nhu cầu đổi thiết bị di động cũng như đổi dòng máy trong quá trình sử dụng. Đồng thời, trong một số tình huống khẩn cấp, chẳng hạn như điện thoại bị hỏng cần tháo Sim để liên lạc với người thân quen, việc danh bạ ở trong Sim sẽ tiện hơn iPhone rất nhiều.

Tại sao cần chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim?

Tuy nhiên, nếu không biết cách chuyển danh bạ từ iPhone sang thẻ Sim thì bạn có thể không lấy lại được toàn bộ số di động. Trong một số trường hợp còn làm mất toàn bộ số điện thoại trong iPhone trong khi vẫn chưa chuyển được số sang Sim của bạn. Do đó, quá trình thao tác này đòi hỏi sự chắc chắn và bạn cần làm cẩn thận từng bước.

Hướng dẫn cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim từ A đến Z

Hướng dẫn một cách chi tiết nhất về cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim cho bạn tham khảo. Nếu làm theo đúng hướng dẫn này, bạn không lo lắng việc bị mất số liên hệ.

Sao chép danh bạ từ iPhone sang Sim nhờ email là gì?

Đầu tiên, cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim muốn giới thiệu đến bạn đó là chuyển thông qua sự trợ giúp của email. Cách này đạt hiệu quả trong những trường hợp bạn cần chuyển ít số, đa phần dùng cho số của những người thân quen, thường xuyên liên lạc với bạn trong cuộc sống.

Sao chép danh bạ từ iPhone sang Sim nhờ email

Thao tác của việc sao chép này cần thông qua sự trợ giúp của email nên bạn cần phải có kết nối internet khi thao tác. Tốc độ internet càng mạnh thì thời gian thao tác bạn cần tiến hành sẽ được rút ngắn đi đáng kể. Thường áp dụng cho việc chuyển số từ người dùng đang sử dụng iPhone sang Android.

  • Bước 1: Đầu tiên, hãy mở ứng dụng danh bạ trên iPhone và chọn số của người bạn muốn sao chép. Sau đó, đẩy số cần chuyển sang Sim lên email thông qua thao tác chia sẻ liên hệ và nhấn nút gửi.
  • Bước 2: Tới bước này bạn chỉ cần mở điện thoại Android của bạn và bắt đầu tải danh bạ, mở quản lý danh bạ trên thiết bị Android của người dùng. Tải nhanh từ hộp thư trên thư điện tử, nhấn lưu để có thể lưu danh bạ mà mình vừa chuyển.
  • Bước 3: Tại bước này, cần chuyển số từ danh bạ sang thẻ Sim của mình, trên thiết bị smartphone, bạn lựa chọn xuất danh bạ và chọn nút xuất để có thể chuyển danh bạ đang được lưu trên thiết bị Android sang thẻ Sim của bạn.

Sao chép danh bạ từ iPhone sang Sim bằng iCloud là gì?

Cách thứ hai có thể áp dụng trong các trường hợp bạn cần chuyển nhiều số đó chính là chuyển sang Sim bằng việc sử dụng iCloud. Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim thông qua iCloud cũng có số bước thao tác khá ít.

Sao chép danh bạ từ iPhone sang Sim bằng iCloud

Bạn tiến hành thông qua 3 bước chính sau và cần sự trợ giúp của kết nối internet giúp cho thao tác được thành công.

  • Bước 1: Bạn cần phải đồng bộ danh bạ của mình với iCloud để có thể chuyển các số từ iPhone lên đám mây. Thực hiện thao tác bằng mở cài đặt, chọn vào tài khoản của bạn và nhấn vào iCloud. Sau đó, tiến hành gạt nút từ trái sang phải “danh bạ” để tiến hành đồng bộ.
  • Bước 2: Bây giờ, bạn cần truy cập vào iCloud của mình và nhấn vào phần liên hệ trên thiết bị di động sau đó nhấn vào Export vCard để có thể tải xuống danh bạ.
  • Bước 3: Tiến hành sao lưu vào thiết bị Android để chuyển toàn bộ số từ danh bạ sang thẻ Sim và lặp lại bước 3 ở phần hướng dẫn phía trên khi chuyển thông qua email.

Có nên chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim hay không?

Khi xem qua hai cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim chúng ta thấy rằng nó không cần quá nhiều bước hay thao tác phức tạp. Tuy nhiên, lại đòi hỏi nhiều thiết bị như thiết bị sử dụng iPhone, có kết nối internet và thiết bị Android.

Có nên chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim hay không?

Một số người lớn tuổi có thể gặp khó khăn khi thao tác tải lên tải xuống email hay iCloud của mình sau đó lại chuyển sang dòng thiết bị chạy hệ điều hành khác để sao chép số.

Trong cách số hai được chia sẻ với bạn còn cần đến sự có mặt của máy vi tính trong quá trình thao tác. Do đó, hãy tiến hành lưu số cần thiết trên thẻ Sim từ đầu trong quá trình sử dụng.

Có thể dung lượng thẻ Sim không cho phép bạn lưu nhiều số nhưng nó đảm bảo quá trình liên hệ của bạn không bị đứt đoạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Lời kết

Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim đã được chia sẻ với bạn thông qua bài viết này. Nắm trọn bộ lưu ý này trong tay để có thể chuyển các số cần thiết sang thẻ Sim của bạn hay lưu toàn bộ danh bạ sang thẻ Sim trong những trường hợp thật cần thiết.

marriotteventsasia.com